LỄ KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN TRỰC TUYẾN THEO MÔ HÌNH TIÊN TIẾN FTU – TOPICA KHÓA 9 TẠI HÀ NỘI VÀ KHÓA 7 TẠI CƠ SỞ II TP. HCM

Ngày 30/06/2019, Khoa ĐTTT&PTNN đã tổ chức Lễ Khai giảng chương trình đào tạo trực tuyến theo mô hình tiên tiến FTU – Topica khóa 9 tại Hà Nội và khóa 7 tại CS2 – TP. HCM.

Tham dự buổi lễ tại Hà Nội có PGS, TS Hoàng Xuân Bình – Trưởng Khoa ĐTTT&PTNN, Thường trực Ban chỉ đạo chương trình đào tạo từ xa, tại TP. HCM có PGS, TS Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc Cơ sở II cùng đông đảo các học viên.

(PGS, TS Hoàng Xuân Bình – Trưởng Khoa ĐTTT&PTNN đọc Quyết định và công bố danh sách thí sinh trúng tuyển)

(Đại diện tân sinh viên phát biểu tại Lễ khai giảng)

(PGS, TS Hoàng Xuân Bình – Trưởng Khoa ĐTTT&PTNN tặng hoa cho đại diện tân sinh viên)

Phát biểu tại buổi lễ, PGS, TS Hoàng Xuân Bình và PGS, TS Nguyễn Xuân Minh đã gửi lời chúc mừng tới các tân sinh viên đã trúng tuyển vào chương trình đào tạo từ xa bậc cử nhân theo mô hình tiên tiến. Hai thầy khẳng định chương trình này là chương trình đào tạo chất lượng cao với đội ngũ giảng viên, hệ thống bài giảng, cơ sở vật chất đạt chuẩn, đảm bảo đầu ra cho sinh viên. Tuy nhiên hai thầy cũng cho rằng trước mắt các sinh viên sẽ gặp nhiều khó khăn, thử thách, đòi hỏi bản lĩnh và quyết tâm rất lớn để hoàn thành toàn bộ chương trình đào tạo. Để làm được như vậy, mỗi sinh viên phải xác định được cho mình một tâm thế vững vàng, xây dựng kế hoạch và phương pháp học tập hiệu quả. Nhà trường cam kết sẽ hỗ trợ các em hết mình. Hai thầy cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Tổ hợp công nghệ giáo dục TOPICA – đối tác phát triển của Nhà trường vì sự đồng hành với Nhà trường trong suốt thời gian qua để xây dựng và đưa vào triển khai chương trình đào tạo mới này. Đây sẽ là nền tảng vững chắc đảm bảo cho sự thành công của chương trình trong nhiều khóa tiếp theo.

(Lãnh đạo Nhà trường cùng các tân sinh viên chụp ảnh lưu niệm tại Hà Nội)

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ khai giảng đã diễn ra buổi giao lưu, trò chuyện, chia sẻ giữa đại diện Nhà trường, Topica, giảng viên doanh nghiệp và sinh viên về kinh nghiệm học tập hiệu quả, lợi ích của phương pháp học tập E-learning, vai trò của cố vấn học tập…

Trong sáng ngày 30/06/2019, tại Cơ sở II TP. HCM cũng đã diễn ra Lễ khai giảng chương trình đào tạo từ xa bậc cử nhân theo mô hình tiên tiến khóa 7.

(ThS Trần Đình Huyên đọc Quyết định và công bố danh sách thí sinh trúng tuyển tại CS II TP. HCM)

(PGS, TS Nguyễn Xuân Minh tặng hoa cho đại diện tân sinh viên)

(Giao lưu tân sinh viên)

(Lãnh đạo Nhà trường cùng các tân sinh viên chụp ảnh lưu niệm tại Cơ sở II TP. HCM)